วันนี้ Cooking กะกิ๊กซี่
จัดให้อีกหนึ่งเมนูดัดแปลงแบบญี่ปุ่นๆที่เพิ่มคุณค่าสารอาหารด้วยขนมปังธัญพืชรวม
เวย์ มารีน คาโนล่า มัลติสีด เบรด ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Deep Marine Whey จากกิฟฟารีน มาทำเป็นเมนูเบาๆทานง่ายที่สามารถนำมาจัดใส่กล่องไปทานได้ทุกที่
อิ่มอร่อยได้ง่ายๆโดย ไม่ต้องอุ่นให้ยุ่งยากกับเมนู “เวย์ มารีน คาโนล่า ซูชิโรล”
ซึ่งคุณสมบัติเด่นๆของขนมปังธัญพืช กิ๊กซี่ขอบอกว่าเป็นขนมปังเนื้อนุ่ม อร่อยกรุบกรอบด้วยธัญพืชถึง 7 ชนิด ที่ผสานไปในเนื้อขนมปังได้อย่างอร่อยลงตัว ยังไม่พอนะคะเค้าอุดมไปด้วยคุณค่าจาก เวย์โปรตีนเข้มข้น เสริมคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ที่ดีต่อสุขภาพผิวพรรณ ยังไม่พอค่ะให้ ใยอาหารสูง ดีต่อระบบขับถ่าย โอโห้!!คุณประโยชน์ดีต่อสุขภาพขนาดนี้เรารีบไปดู ดูส่วนผสม อุปกรณ์ และวิธีทำกันเลยค่ะ
ซึ่งคุณสมบัติเด่นๆของขนมปังธัญพืช กิ๊กซี่ขอบอกว่าเป็นขนมปังเนื้อนุ่ม อร่อยกรุบกรอบด้วยธัญพืชถึง 7 ชนิด ที่ผสานไปในเนื้อขนมปังได้อย่างอร่อยลงตัว ยังไม่พอนะคะเค้าอุดมไปด้วยคุณค่าจาก เวย์โปรตีนเข้มข้น เสริมคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ที่ดีต่อสุขภาพผิวพรรณ ยังไม่พอค่ะให้ ใยอาหารสูง ดีต่อระบบขับถ่าย โอโห้!!คุณประโยชน์ดีต่อสุขภาพขนาดนี้เรารีบไปดู ดูส่วนผสม อุปกรณ์ และวิธีทำกันเลยค่ะ
ผลิตภัณฑ์และส่วนผสม
1.
ขนมปังเวย์
มารีน คาโนล่า มัลติ สีด เบรด 1 ซอง
2.
มารีน
คาโนล่า มาโย รสมายองเนส 3 ช้อนชา
3.
ปลาทูน่าในน้ำแร่
2 ช้อนโต๊ะ
4.
แครอทหั่นเป็นแท่ง
5.
แตงล้านหั่นเป็นแท่ง
6.
ปูอัด
2 แท่ง
7.
สาหร่ายอบกรอบ
1 แผ่น
วิธีทำ
1.
ผสมส่วนของทูน่าโดยการนำเอาทูน่าในน้ำแร่ มาผสมกับ มารีน คาโนล่า มาโย 2 ช้อนชา
คนให้เข้ากันแล้ว
2.
เตรียมขนมปัง 2 แผ่นตัดขอบออก 3 ด้านโดยให้เหลือส่วนหัวด้านบนเอาไว้
3.
นำแผ่นสาหร่างวางบนเสื่อซูชิโรล จากนั้นทาหน้าขนมปังด้วย มารีน คาโนล่า มาโย
บางๆทั้งสองด้านแล้ววางบนสาหร่าย
4.
นำปลาทูน่าที่ผสมเตรียมไว้มาทาบนขนมปังโดยทาเพียงครึ่งแผ่นล่างของขนมปัง
5.
วางแครอท แตงล้าน และปูอัด ลงไปแล้วม้วนให้แน่นด้วยเสื่อม้วนชูชิโรล
นำมาตัดเป็นท่อน จัดใส่จานพร้อมเสิร์ฟ
อิ่มอร่อย
และดีต่อสุขภาพได้ง่ายๆด้วยผลิตภัณฑ์ Deep Marine Whey จากกิฟฟารีนกันนะคะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น