เมนูเด็ดเคล็ดลับความอร่อยที่ใครทำต้องติดใจ “เวย์ มารีน คาโนล่า ซูชิโรล”




วันนี้ Cooking กะกิ๊กซี่ จัดให้อีกหนึ่งเมนูดัดแปลงแบบญี่ปุ่นๆที่เพิ่มคุณค่าสารอาหารด้วยขนมปังธัญพืชรวม เวย์ มารีน คาโนล่า มัลติสีด เบรด ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Deep Marine Whey จากกิฟฟารีน มาทำเป็นเมนูเบาๆทานง่ายที่สามารถนำมาจัดใส่กล่องไปทานได้ทุกที่ อิ่มอร่อยได้ง่ายๆโดย ไม่ต้องอุ่นให้ยุ่งยากกับเมนู  เวย์ มารีน คาโนล่า ซูชิโรล
ซึ่งคุณสมบัติเด่นๆของขนมปังธัญพืช กิ๊กซี่ขอบอกว่าเป็นขนมปังเนื้อนุ่ม อร่อยกรุบกรอบด้วยธัญพืชถึง 7 ชนิด ที่ผสานไปในเนื้อขนมปังได้อย่างอร่อยลงตัว ยังไม่พอนะคะเค้าอุดมไปด้วยคุณค่าจาก เวย์โปรตีนเข้มข้น เสริมคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ที่ดีต่อสุขภาพผิวพรรณ ยังไม่พอค่ะให้ ใยอาหารสูง ดีต่อระบบขับถ่าย  โอโห้!!คุณประโยชน์ดีต่อสุขภาพขนาดนี้เรารีบไปดู ดูส่วนผสม อุปกรณ์ และวิธีทำกันเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์และส่วนผสม

        1.      ขนมปังเวย์ มารีน คาโนล่า มัลติ สีด เบรด 1 ซอง
        2.      มารีน คาโนล่า มาโย รสมายองเนส   3 ช้อนชา
        3.      ปลาทูน่าในน้ำแร่ 2 ช้อนโต๊ะ
        4.      แครอทหั่นเป็นแท่ง
        5.      แตงล้านหั่นเป็นแท่ง
        6.      ปูอัด 2 แท่ง
        7.      สาหร่ายอบกรอบ 1 แผ่น
            วิธีทำ
        1.      ผสมส่วนของทูน่าโดยการนำเอาทูน่าในน้ำแร่ มาผสมกับ มารีน คาโนล่า มาโย   2 ช้อนชา 
               คนให้เข้ากันแล้ว
        2.      เตรียมขนมปัง 2 แผ่นตัดขอบออก 3 ด้านโดยให้เหลือส่วนหัวด้านบนเอาไว้
        3.      นำแผ่นสาหร่างวางบนเสื่อซูชิโรล จากนั้นทาหน้าขนมปังด้วย มารีน คาโนล่า มาโย 
               บางๆทั้งสองด้านแล้ววางบนสาหร่าย
        4.      นำปลาทูน่าที่ผสมเตรียมไว้มาทาบนขนมปังโดยทาเพียงครึ่งแผ่นล่างของขนมปัง
        5.      วางแครอท แตงล้าน และปูอัด ลงไปแล้วม้วนให้แน่นด้วยเสื่อม้วนชูชิโรล
               นำมาตัดเป็นท่อน จัดใส่จานพร้อมเสิร์ฟ


         อิ่มอร่อย และดีต่อสุขภาพได้ง่ายๆด้วยผลิตภัณฑ์ Deep Marine Whey จากกิฟฟารีนกันนะคะ



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น